Suzuki Swift và dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift

Suzuki Swift là dòng xe hứa hẹn đông đảo người dùng cùng với lưu thông trong điều kiện thời tiết nước ta việc không có phim dán cách nhiệt là thiếu sót vô cùng lớn. Bài viết này chúng ta cùng đi sâu để biết tại sao cần dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift và dán loại nào cũng như dán ở đâu.

dan-phim-cach-nhiet-suzuki-swift-1

    Sơ bộ về Suzuki Swift và dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift

         Suzuki Swift

              Suzuki Swift với hai dòng GL và GLX với mức giá rẻ vô cùng cạnh tranh với các dòng cùng phân khúc vì có mức giá rẻ hơn tới vài chục triệu sở hữu ngoại hình gọn cùng với giảm trọng lượng lớn từ nhà sản xuất cùng với thể tích khoang hành lý cũng được tăng đáng kể trong lẫn ngoài với phong cách thể thao bắt mắt, động cơ ổn định đây là một dòng xe hatchback hạng B đáng mua nhất hiện nay.

Cũng giống như Suzuki Swift, Hyundai cũng không thể thiếu đi trang bị phim cách nhiệt ô tô. Hyundai là nhà sản xuất xe hơi đến từ Hàn Quốc, những chiếc xe từ nhà sản xuất này thường có thiết kế kính khá công phu và cửa kính thường cong và rất khó thi công. Vậy dán phim cách nhiệt xe Hyundai là trang bị bắt buộc nên các bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé.

         Dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift là gì ?

              Phim cách nhiệt là tấm phim(film) làm bằng polyester có khả năng chống lại các tác động xấu của ánh nắng mặt trời được cấu thành nhiều lớp khác nhau để tạo nên những công dụng to lớn với xe và người sử dụng.

dan-phim-cach-nhiet-suzuki-swifto

         Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift

          Nó gây tác hại lên chính chủ sở hữu xe cũng như người thân dưới sự tác động của tia UV gây ung thư da cũng như là lượng nhiệt lớn do tia hồng ngoại của ánh sáng mặt trời chiếu qua kính. Không đảm bảo tầm nhìn khi lái cũng như an toàn khi lái.

        Tác dụng của dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift là gì ?

         Phim cách nhiệt cho Suzuki Swift có tác dụng vô cùng lớn khi di chyển trong điều kiện nắng nóng hiện tại

  • Ngăn 80% lượng nhiệt và giảm cường độ ánh sáng cách tối đa giảm áp lực cho hệ thống điều hòa, giảm tiêu hao năng lượng và đảm bảo tầm nhìn cho người lái
  • Tác dụng quan trọng nhất đó là ngăn tới 99% tia UV tác nhân gây ung thư da nếu tiếp xúc ở cường độ lớn.
  • Bám chặt lấy mặt kính giảm thiểu mảnh kính bị văng vào người dùng nếu bị vỡ đảm bảo an toàn và tránh việc gây hỏng nội thất.

  Vậy tôi nên chọn dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift ở đâu và chọn loại nào ?

         Dán cách nhiệt cho Suzuki Swift loại nào ?

                Chúng tôi ưu tiên những sản phẩm uy tín từ film cách nhiệt Mỹ sản xuất bởi các công ty lớn và mạnh đồng thời Mĩ cũng chính là cái nôi chứng kiến sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của loại sản phẩm này.Trong đó nổi bật là : V-Kool, 3M, Classic.

                   + V-Kool với dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

                   + Classic: Đó là sự uy tín lâu năm, chất lượng  nhwung cũng đi kèm với một giá thành vô cùng hợp lí 

                   + 3M: Nổi trội với sự thông dụng, lượng khách hàng đông đảo tại Việt Nam,uy tín, chất lượng cũng như chất lượng bảo hành tốt.

          Dán phim cách nhiệt cho Suzuki Swift ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo ?

                   Bạn hãy đến với D-PRO chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho vẻ bề ngoài sau dán hoàn hảo cũng như tránh lỗi đối với miếng dán sau khi dán. Chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho sản phẩm phim cách nhiệt được thi công bởi D-PRO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *